Bí quyết giảng dạy với bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc thu hút học sinh

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 25/11/2021

Ở trường học, công việc truyền tải kiến thức cho học sinh luôn luôn đặt nặng trên vai của giảng viên, bạn chẳng thể nào dạy mãi và làm cho học sinh hiểu bài tiếp thu nhanh nếu không có sự hỗ trợ của những tấm bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc.Và dù đã quá quen thuộc nhưng thật chất lượng phải ai cũng biết cách làm thế nào để trình bày và sử dụng tốt bảng chỉ trong 45 phút học ngắn ngủi, chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc chỉ cần biết cách sử dụng và trình bày khoa học đã góp phần không nhỏ quyết định tới sự thành công của tiết học, giáo viên giảng dạy dễ dàng, học viên tiếp thu bài tốt. 

Việc trình bày với bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc là quan trọng. Tại sao vậy?

Đây là loại bảng từ chống lóa Hàn Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, không chỉ sử dụng viết phấn lên mặt bảng dễ dàng mà ngay cả sức khỏe học sinh cũng được bảo vệ nhờ chính tính năng chống lóa mà không phải loại bảng nào cũng có. 

Khi trình bày trên bảng từ chống lóa, bạn nên viết từ từ theo tiến trình giảng dạy của bài học với những thông tin cô động, xúc tích và chặt chẽ nhất, từ đó, học sinh ghi nhớ nhanh và chắc chắn hơn để theo dõi, ghi chép, ít nhầm lẫn, luyện các kỹ năng chép và trình bày cho các em.

Bí quyết giảng dạy với bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc thu hút học sinh

Bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc có ưu điểm đó chính là mặt bảng có đường kẻ ô ly mờ dễ nhìn thấy, bạn có thể trình bày bài viết từ trái qua phải, bắt đầu ghi nội dung cần vào cột đầu tiên bên trái bảng, lựa chọn nội dung ngắn gọn, cụ thể để viết vào các phần được chia, treo tranh ảnh cho phù hợp. Chữ viết trên bảng không quá to và quá nhỏ nếu không sẽ khiến học sinh rất khó nhìn và quan sát, viết thẳng hàng không lên, xuống dốc. 

Vì là bảng từ nên bảng có khả năng hút nam châm cực kì hiệu quả, thay vì viết quá nhiều lên mặt bảng, bạn nên tận dụng ưu điểm này bằng cách treo hình ảnh, tài liệu, bảng đồ lên trên mặt bảng để bắt mắt và khiến tiết học sôi động hơn rất nhiều lần. Tùy từng môn học trình bày bảng sao cho phù hợp và khoa học, tránh rườm rà, tràn lan làm mất thẫm mĩ của bảng. Dùng phấn màu ghi tiêu đề hay con số cho phù hợp để nhìn vào thấy ngay nội dung cần học.

Nên nhớ, sau khi sử dụng sau, phải dùng khăn lau để làm sạch mặt bảng, tránh để lâu bởi phấn bám chặt rất khó lau chùi, ngoài ra, nên để bảng thật khô trước khi tiếp tục viết tiếp. 

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp chính bạn sử dụng và giảng dạy với bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc tốt hơn, cho học sinh luôn cảm thấy hứng thú.  

Xem thêm bảng từ trắng từ a đến z nhé. Xem thêm mẹo hay khắc phục các lỗi bảng từ xanh viết phấn nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)