Bí quyết trình bày bài giảng thu hút học sinh với bảng từ xanh chống lóa Hàn Quốc

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 08/03/2022

Bảng từ xanh viết phấn chống lóa Hàn Quốc chỉ cần biết cách sử dụng và trình bày khoa học đã góp phần không nhỏ quyết định tới sự thành công của tiết học, giáo viên giảng dạy dễ dàng, học viên tiếp thu bài tốt. Vậy bạn đã thực sự biết các sử dụng bảng từ xanh viết phấn để trình bày bảng giảng hiệu quả nhất chưa?

Ở trường học, công việc truyền tải kiến thức cho học sinh luôn luôn đặt nặng trên vai của giảng viên, bạn chẳng thể nào dạy mãi và làm cho học sinh hiểu bài tiếp thu nhanh nếu không có sự hỗ trợ của những tấm bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc.Và dù đã quá quen thuộc nhưng thật chất lượng phải ai cũng biết cách làm thế nào để trình bày và sử dụng tốt bảng chỉ trong 45 phút học ngắn ngủi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

bảng từ xanh trượt dọc thông minh

Trình bày với bảng từ xanh viết phấn chống lóa Hàn Quốc

Đây là loại bảng từ chống lóa Hàn Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, không chỉ sử dụng viết phấn lên mặt bảng dễ dàng mà ngay cả sức khỏe học sinh cũng được bảo vệ nhờ chính tính năng chống lóa mà không phải loại bảng nào cũng có. 

Khi trình bày trên bảng từ chống lóa (tham khảo đặc tính chống lóa của bảng từ xanh Hàn Quốc nhé), bạn nên viết từ từ theo tiến trình giảng dạy của bài học với những thông tin cô động, xúc tích và chặt chẽ nhất, từ đó, học sinh ghi nhớ nhanh và chắc chắn hơn để theo dõi, ghi chép, ít nhầm lẫn, luyện các kỹ năng chép và trình bày cho các em.

Bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc có ưu điểm đó chính là mặt bảng có đường kẻ ô ly mờ dễ nhìn thấy, bạn có thể trình bày bài viết từ trái qua phải, bắt đầu ghi nội dung cần vào cột đầu tiên bên trái bảng, lựa chọn nội dung ngắn gọn, cụ thể để viết vào các phần được chia, treo tranh ảnh cho phù hợp. Chữ viết trên bảng không quá to và quá nhỏ nếu không sẽ khiến học sinh rất khó nhìn và quan sát, viết thẳng hàng không lên, xuống dốc. 

Bảng từ xanh loại to khung N16 rất được ưa chuộng


Vì là bảng từ nên bảng có khả năng hút nam châm cực kì hiệu quả, thay vì viết quá nhiều lên mặt bảng, bạn nên tận dụng ưu điểm này bằng cách treo hình ảnh, tài liệu, bảng đồ lên trên mặt bảng để bắt mắt và khiến tiết học sôi động hơn rất nhiều lần. Tùy từng môn học trình bày bảng sao cho phù hợp và khoa học, tránh rườm rà, tràn lan làm mất thẫm mĩ của bảng. Dùng phấn màu ghi tiêu đề hay con số cho phù hợp để nhìn vào thấy ngay nội dung cần học.

Nên nhớ, sau khi sử dụng sau, phải dùng khăn lau để làm sạch mặt bảng, tránh để lâu bởi phấn bám chặt rất khó lau chùi, ngoài ra, nên để bảng thật khô trước khi tiếp tục viết tiếp.

 

Bảng trượt ngang thông minh là sự lựa chọn phổ biến

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp chính bạn sử dụng và giảng dạy với bảng viết phấn chống lóa Hàn Quốc tốt hơn, cho học sinh luôn cảm thấy hứng thú. Chúc các bạn dạy và học tốt nhé. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)