Các lỗi thường gặp ở bảng từ trắng, bảng từ xanh kém chất lượng

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 29/01/2022

Bảng từ trắng, bảng từ xanh từ lâu đã trở nên quen thuộc với các văn phòng, công ty, hội sở, trung tâm đào tạo, lớp học,.. do những đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên có một số lỗi thường gặp ở bảng kém chất lượng khiến cho người dùng khá đau đầu. Bởi vì điều này khiến cho quá trình làm việc bị gián đoạn và giảm đi hiệu quả đáng kể. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn check các lỗi thường gặp ở bảng từ trắng viết bút, bảng từ xanh viết phấn kém chất lượng nhé:

Bảng từ bị lóa không nhìn rõ chữ

Một trong số những lỗi thường gặp ở bảng kém chất lượng chính là bị lóa ánh sáng. Khi đó người nhìn vào bảng sẽ không phân biệt rõ những gì người viết trên bảng. Dù có tăng hay giảm ánh sáng thì cũng không khắc phục được vấn đề này xảy ra. Bảng bị lóa không nhìn rõ chữ rất hay gặp trong các nhà trường với số lượng học sinh, sinh viên đông đúc. Từ nguyên nhân này mà chất lượng học tập và đào tạo giảm đi nhanh chóng. 

bảng bị lóa nhìn không rõ chữ cũng là lỗi thường gặp

Mặt bảng từ gồ ghề gây khó khăn cho người viết

Một chiếc bảng kém chất cũng khiến người dùng khá bức xúc về mặt bảng không phẳng. Trên bề mặt sản phẩm xuất hiện những điểm hoặc đường nét gồ ghề gây khó khăn cho người viết và cả người xem. Những chữ, và câu văn sẽ bị ngắt đoạn khiến cho thông tin bị truyền đi sai lệch và không rõ ràng. Vì vậy đây là một trong các lỗi thường gặp ở bảng kém chất lượng mà rất nhiều người gặp phải. 

mặt bảng gồ ghề gây khó khăn cho người viết

Tình trạng hoen ố, loang màu bề mặt bảng

Phần bề mặt bảng là quan trọng nhất đối với thiết bị này. Tuy nhiên khi một chiếc bảng kém chất lượng thì bề mặt bảng sẽ nhanh bị loang mờ và hoen ố. Thường thì mặt bảng sẽ đồng màu xanh hoặc trắng. Tuy nhiên khi chất lượng xuống cấp thì các màu này sẽ không còn được giữ nguyên vẹn mà sẽ lẫn vào các màu khó nhìn khác. 

Bảng từ bị bong, cong vênh, nứt, vỡ bề mặt 

Những chiếc bảng kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị bong tróc và nứt vỡ bề mặt. Do làm từ những chất liệu không đảm bảo nên không giữ được độ bền lâu dài. Vì vậy bảng chỉ dùng được trong một thời gian ngắn đã xảy ra rất nhiều hiện tượng hư hỏng và xuống cấp trầm trọng. 

Không viết được lên bề mặt bảng từ

Khi gặp một chiếc bảng kém chất lượng thì bạn không có cách nào để viết được chữ lên đó. Bởi vì bề mặt mất độ bám dính và đàn hồi khi sử dụng phấn cho bảng từ xanh hoặc bút cho bảng từ trắng. Lúc này việc truyền đạt và trao đổi thông tin bằng cách viết lên bảng là không thực hiện được. Ngoài ra cũng có những trường hợp có khoảng bảng viết được, và có khoảng không viết được. Do đó những kiến thức và nội dung cần chia sẻ sẽ bị gián đoạn gây khó khăn cho người đọc.  

Những lưu ý để lựa chọn được bảng từ chất lượng tốt

Ngay từ đầu khi lựa chọn bảng người dùng cần phải chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng. Ở những nhà phân phối những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về từng loại bảng, từng nguồn gốc và thời gian bảo hành. Khi đó bạn sẽ tránh được việc mua phải sản phẩm trôi nổi kém chất lượng mà lại phải bỏ ra nhiều chi phí. Bảng Từ Tốt là địa chỉ mua bảng từ trắng, bảng từ xanh uy tín tại Hà Nội

bảng từ trắng viết bút đa năng luôn được khách hàng tin dùng

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ uy tín thì bạn hãy chú ý kỹ về chất liệu và nguồn gốc xuất xứ của bảng. Đồng thời xem xét nhu cầu sử dụng và điều kiện tòa nhà để lắp sản phẩm phù hợp nhất. Nếu những nơi hay có tình trạng nóng bức và ẩm thấp thì nên chọn chất liệu thích hợp để dùng được lâu hơn. Nếu đã khắc phục được hai vấn đề trên trong quá trình sử bảng bận cần phải bảo quản và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Khi đã mua được sản phẩm tốt mà bạn không biết cách dùng thì thiết bị nào cũng sẽ nhanh hư hỏng và chất lượng bị giảm đi đáng kể. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)