Địa chỉ mua bảng từ trắng tại Nam Định ở đâu?

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 29/12/2021

Bảng từ trắng là loại bảng dùng bút dạ để viết, có bề mặt nhẵn, bóng thường dùng để ghi thông báo, nội quy, ghi chú,..  Bảng từ trắng treo tường, bảng từ trắng có chân di động là những mẫu bảng trắng văn phòng từ lâu đã trờ nên rất quen thuộc với mọi người đặc biệt là những bạn học sinh. Bảng từ trắng dần thay thế các loại bảng đen, bảng mica vì có thể khắc phục được những nhược điểm đó là hay để lại vết mực trên mặt bảng khó vệ sinh hay bụi phấn rơi nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các ưu điểm của bảng từ trắng Hàn Quốc là gì?

- Mặt bảng trắng, trơn nên viết mà không cần dùng quá nhiều sức, bảng xóa dễ dàng chỉ với một tấm vải nhỏ, xóa sạch nhanh và không để lại bất cứ vết lem nào, tiện lợi hơn rất nhiều so với những loại bảng khác.

- Bề mặt bảng có những dòng kẻ chìm, dễ nhìn, giúp cho việc viết chữ trên bảng được ngay ngắn, thẳng hàng, trình bày sạch đẹp và khoa học hơn.

- Với những loại bảng đen sử dụng phấn, người dùng luôn luôn phải lo sợ phải hít phải bụi phần gây các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da thì với bảng từ trắng Hàn Quốc nỗi lo đó hoàn toàn không còn nữa.

- Bảng từ trắng chống lóa nên bảo vệ mắt cực kì tốt, nhất là đối với những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. 

- Mặt bảng từ nên ngoài công dụng viết chữ ra còn có khả năng hít nam châm, ghim tài liệu, hình ảnh lên trên về mặt bảng dễ dàng mà không làm hư hao hay ảnh hưởng đến chất lượng bảng, cho người sử dụng sự hứng thú hơn.

Xem thêm chi tiết về bảng từ trắng 

Địa chỉ mua bảng từ trắng viết bút tại Nam Định ở đâu?

Có khá nhiều lựa chọn để mua bảng từ trắng Hàn Quốc tại Hải Hậu, Nam Ninh, Nghĩa Hưng, Vụ Bản, Xuân Thủy, Ý Yên, thành phố Nam Định, Nam Định.., tuy nhiên đến với BẢNG TỪ TỐT website thương mại điện tử cung cấp các loại bảng văn phòngbảng từ trắng viết bút giá rẻ, bảng từ trắng trên toàn quốc, .. bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)