Doanh nghiệp nên dùng loại bảng văn phòng nào?

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 06/02/2022

Hiện nay, mặc dù internet trở nên rất phổ biến giúp văn phòng có thể truyền đạt nội dung, thông tin một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều vấn đề quan trọng cần phải thực hiện một cách rõ ràng như các cuộc họp, thông báo quan trọng, nội dung cần được phản ánh… với bảng viết. Vậy thực tế các doanh nghiệp nên dùng loại bảng văn phòng gì cho phù hợp? Hày cũng bangtutot.vn giải đáp thắc mắc này nhé:

1. Bảng flipchart hội thảo

Nếu văn phòng nhỏ cần có sự gọn gàng dễ di chuyển và dễ theo dõi quá trình làm việc thì mẫu bảng Flipchart là một lựa chọn lý tưởng. Với ưu điểm gọn nhẹ, có thể thay đổi góc với 360 độ và đặc biệt là dùng được cả hai mặt nên mẫu bảng này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

bảng flipchart hội thảo đa năng

Ngoài ra, loại bảng này còn có khả năng gấp gọn lại sau khi sử dụng giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bảng Flipchart hội thảo còn rất đa dạng về kiểu dáng như bảng trắng flipchart, bảng từ flipchart, bảng flipchart up side down, bảng flipchart 3 chân…., phong phú về kích thước và có các mức giá khác nhau. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

2. Bảng kính văn phòng

Bảng kính văn phòng là một trong những mẫu bảng phù hợp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là chức năng thông báo, thông tin. Bảng này làm từ chất liệu kính cường lực và được ghép lại với nhau bằng một lớp keo sữa rất chắc chắn, thường dùng để gắn lên tường rất tiện lợi và đẹp mắt. 

bảng kính văn phòng đẹp, sang trọng

Bên cạnh đó, bảng kính còn có ưu điểm là rất tiện dụng, vừa có chức năng viết được bút lông lại có thể dùng để dán, ghim tài liệu, ảnh nhờ vào khả năng hít từ cực tốt. Trong mỗi cuộc họp của doanh nghiệp thì việc sử dụng bảng kính sẽ rất phù hợp và hoàn toàn có thể thay thế máy chiếu.

Ngoài ra, bảng kính còn được sử dụng một cách tối đa với việc biết chúng thành màn hình máy chiếu để phục vụ cho những buổi thuyết trình. Hoặc cũng có thể sử dụng để làm vật trang trí giúp cho văn phòng trong doanh nghiệp với mục đích là bảng tin.

3. Bảng từ trắng viết bút

Danh sách cách loại bảng nên dùng cho doanh nghiệp sẽ thiếu sót nếu như không có bảng từ trắng. Đây là một trong những loại bảng rất phổ biến giúp bạn trả lời được câu hỏi: doanh nghiệp nên dùng bảng gì? Bảng từ có màu trắng, sử dụng với bút lông và thường dùng để ghi thông báo, nội dung, ghi chú các nội dung….

bảng từ trắng viết bút được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Bảng từ trắng tương đối tiện dụng bởi mặt bảng được làm từ chất liệu thép phủ sơn chống lóa rất tốt. Bề mặt của bảng trơn, bạn có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ mà không sợ bị mỏi mắt. Đặc biệt hơn, khi viết chữ lên bảng cũng rất dễ dàng, bạn có thể thao tác liên tục mà không cần phải dùng sức tỳ tay quá mạnh như những loại  bảng viết phấn thông thường.  

Không chỉ có vậy, loại bảng từ trắng này còn có thời gian sử dụng rất lâu dài bởi khi viết sẽ không hề bị để lại vết mực sau khi xóa đi. Điều này giúp bảng luôn trắng mới và dễ dàng truyền đạt thông tin hiệu quả.

4. Bảng ghim tài liệu

Khác với tất cả những loại bảng dùng để ghi, viết thông tin lên mặt bảng thì bảng ghim tài liệu chủ yếu được dùng để ghim những thông báo của doanh nghiệp, hình ảnh, giấy tờ quan trọng cần truyền đạt cho tất cả mọi người một cách nhanh chóng và khoa học. Việc dùng bảng ghim này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tăng độ thẩm mỹ cao cũng như giúp đạt hiệu quả trong công việc rất tốt.

bảng ghim tài liệu, bảng ghim nỉ cũng là một lựa chọn tốt

Ngoài công dụng chính là dùng để ghim các thông báo và tài liệu thì sản phẩm bảng ghim này còn có thể được tận dùng để làm vách ngăn cho doanh nghiệp, ngăn chia những vị trí nhằm mang đến sự riêng tư một cách hiệu quả.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)