Hai loại bảng từ chống lóa cho học sinh tiểu học giúp học tốt và bảo vệ sức khỏe

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 15/11/2021

Bảng từ chống lóa tiểu học phổ biến với hai loại bảng từ xanh và bảng từ trắng cùng những đặc điểm và ưu điểm khác nhau dần thay thế cho bảng đen học sinh. 

Khác với những loại bảng đen thông thường, bảng từ chống lóa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, ngoài công dụng viết phục vụ cho những tiết học, bảng sử dụng thép từ nên mặt bảng giúp chống lóa, khi sử dụng ánh sáng không phản chiếu đến thị giác giúp bạn quan sát một cách dễ dàng giúp bạn sử dụng liên tục trong 3h đồng hồ mà không mỏi mắt, đứng nghiêng mà vẫn nhìn rõ chữ, không bị chói lóa. 

Bảng có hai loại chính mà bạn cần biết trước khi chọn mua để có sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như không gian lớp học. 

Bảng từ trắng chống loá cho học sinh tiểu học

Bảng từ trắng chống loá rất dễ nhận biết bởi mặt bảng từ trắng được làm bằng chất liệu thép phủ sơn, dòng kẻ mờ dễ dàng nhận thấy giúp người viết viết chữ đẹp, thẳng hàng, trình bày đẹp mắt. 

Ưu điểm nổi trội của loại bảng từ trắng chống lóa đó chính là khả năng hít từ mạnh, khi cần, bạn chỉ cần dùng viên nam châm chạm nhẹ lên mặt bảng, đính hình ảnh, tài liệu, bản đồ mà không cần phải dán keo làm mất thẩm mỹ, hơn thế nữa, bảng sử dụng một thời gian dài mà vẫn không để lại bất kì một vết mực mờ nào sau khi xóa, không giống những loại bảng mica trắng thông thường. 

Bên cạnh đó, trong một số trường hợp bạn cũng có thể tận dụng bảng để thay thế màn hình máy chiếu cho những buổi học thú vị, chất lượng và hiệu quả. 

Tham khảo một số mẫu phổ biến:

Bảng từ trắng khung nhỏ N10

Bảng từ trắng đa năng

Bảng từ xanh chống lóa cho học sinh tiểu học

Khác với bảng từ trắng, bảng từ xanh chủ yếu sử dụng phấn để viết, được sử dụng khá nhiều trong các lớp học, phục vụ công việc giảng dạy của giáo viên, học sinh. 

Bảng từ chống lóa Hàn Quốc màu xanh cũng sử dụng chất liệu bằng thép, bề mặt hơi nhám, bên trên mặt bảng được phủ thêm một lớp sơn chống lóa giúp cho các em học sinh có thể nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào trong lớp, nhìn liên tục mà không bị mỏi mắt, tức mắt như các loại bảng khác.

Đặc điểm nổi trội của loại bảng này đó chính là khả năng ăn phấn cực kì hiệu quả, hạn chế tối đa được bụi phấn là ảnh hưởng đến sức khỏe, hệ hô hấp, viết dễ dàng mà không cần sử dụng quá nhiều lực, thích hợp cho học sinh tiểu học trong giai đoạn rèn luyện chữ. 

Bảng từ xanh khung nhỏ N10

Bảng từ xanh khung đa năng

Trên đây chính là hai loại bảng từ chống lóa tiểu học mà bạn nên tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn dành cho mình dựa vào đặc tính, kích thước cũng như giá cả. Liên hệ với BẢNG TỪ TỐT để nhận được các tư vấn kỹ hơn và lựa chọn được chiếc bảng phù hợp cho con bạn nhé. Không có gì quý hơn sức khỏe và việc học tập tốt của con cái!!!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)