Học vui - vui học cùng trẻ với bảng flipchart đa năng

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 01/02/2022

Khi nói đến bảng flipchart người ta thường nhắc đến nó được dùng trong các cuộc hội thảo, họp nhóm, dùng trong các văn phòng công ty tuy nhiên thực tế bảng flipchart còn được sử dụng nhiều trong công tác giảng dạy, đào tạo,.. đặc biệt là trong các nhà trẻ mẫu giáo. Hãy cùng cùng chúng tôi tìm hiểu về công năng này của bảng Flipchart nhé!

Bảng flipchart là gì?

Flipchart là từ thường sử dụng với các loại bảng dùng trong họp nhóm, thảo luận tại Việt Nam. Đó là cách gọi quen thuộc, nhưng chính xác loại bảng này được gọi là Flip chart. Bảng Flipchart là loại biểu bảng được lật qua lại trên một mặt phẳng dựng đứng trên một giá đỡ trong các buổi thuyết trình. Bảng Flipchart có những đặc điểm nổi bật như sau:

- Bề mặt: thép từ tính mặt trắng (có thể viết hoặc gắn nam châm)

- Mặt sau: mạ kẽm

- Khung : nhôm định hình cao cấp, màu trắng

- Có giá để bút viết

- Chân đế: bằng sắt, sơn tĩnh điện màu đen.

bảng flipchart eco chân gấp

Bảng flipchart là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà trẻ, lớp mẫu giáo

Những đặc tính hữu dụng của bảng flipchart mang lại trong việc học tập và giáo dục chúng ta không ai có thể phủ nhận. Ngày nay các nhà trẻ tư thục mở ra khá nhiều, những nhà trẻ này thường có không gian diện tích không lớn như các nhà trẻ công lập vì thế khi mua sắm các đồ dùng học tập dùng cho công tác dạy học của các bé các cô giáo phải nghiên cứu đắn đo nên mua loại bảng nào phù hợp với diện tích lớp, lại có nhiều tính năng hữu ích, dễ dàng cất gọn khi không dùng đến và bảng flipchart là câu trả lời cho vấn để này.

Những ưu điểm nổi bật của bảng flipchart

- Tiện dụng dễ dùng, có thể viết trực tiếp lên mặt bảng bằng bút dạ hoặc viết lên giấy đi kèm bảng. Ngoài ra mặt bảng flipchart có từ tính nên dễ dàng dùng nam châm để dán các con vật, chữ số phục vụ công việc học tập giảng dạy trực quan trong nhà trẻ. Mặt bảng dễ dàng lau xóa bằng khăn ướt.

bảng flipchart tiêu chuẩn

- Mặt bảng làm bằng vật liệu cao cấp, sơn từ tính chống lóa mắt,thân bảng được bao quanh bằng viền nhôm bo góc tăng tính thẩm mỹ cho bảng. Bảng flipchart có nhiều dạng chân cho bạn lựa chọn như chân bánh xe, ba chân rút, chân chữ U để bạn lựa chọn cho phù hợp nhu cầu sử dụng.Ở model bảng flipchart chân chữ U có thể gấp gọn chân bảng vào thân bảng để cất khi không sử dụng.

- Đặc biệt những loại bảng flipchart đều có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp theo chiều cao cô và bé bằng cách điều chỉnh núm vặn hai bên thân bảng.

- Chân bảng thường được sơn tĩnh điện màu đen chống han rỉ.

- Bảng được làm bằng chất liệu cao cấp,nhẹ nên dễ dàng di chuyển từ phòng học này qua phòng học khác, ngoài dùng trong việc giảng dạy bảng flipchart còn được sử dụng làm bảng thông báo, tuyên dương...trong các khu công cộng của nhà trường.

 

Như các bạn vừa thấy, bảng Flipchart có rất nhiều ưu điểm và tiện ích, đặc biệt là với trẻ em. Vì vậy chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho các khách hàng trong công tác giảng dạy cho trẻ em mầm non, mẫu giáo đấy.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)