Hướng dẫn cách lau sạch vết mực bút lông không xóa được trên bảng từ trắng

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 28/01/2022

Bảng từ trắng viết bút Hàn Quốc giá rẻ, dễ viết, dễ xóa, chống lóa tốt. Bề mặt bảng được làm bằng thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc, có dòng kẻ ô ly mờ 5x5cm. Ngoài tính năng viết, bảng còn có khả năng hít nam châm giúp ghim giấy tờ lên bảng bằng các viên nam châm nên bảng từ trắng ngày càng được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, hội sở, trung tâm đào tạo, lớp học thêm,...

bảng từ trắng một mặt di động

Đôi khi sử dụng bạn lại viết nhầm bút không xóa được lên bảng từ trắng. Nếu bạn vô tình vớ phải chiếc bút lông không xóa được để viết lên bảng từ trắng thì cũng đừng lo lắng nhé! Chúng tôi sẽ Hướng dẫn cách lau sạch vết mực bút lông không xóa được trên bảng từ trắng mà không gây hư hại bảng.

1/ Dùng bút viết bảng tô lên vết mực.[1] Cố gắng tô kín vết mực, đảm bảo bút không bị khô và còn nhều mực.

Bút viết bảng màu gì không quan trọng.[2]

2/ Xóa vết mực bằng mút lau bảng sạch hoặc giẻ mềm.[3] Cả hai loại mực xóa được và không xóa được sẽ bong ra dễ dàng. Đó là vì hai loại mực này đều chứa dung môi không cực. Dung môi trong bút mực xóa được hòa tan với mực không xóa được và bong ra khỏi bề mặt bảng.[4]

3 / Lặp lại quá trình trên nếu vết mực chưa sạch hẳn. Có thể bạn cần làm lại nhiều lần để xóa hoàn toàn vết mực.[5] Bạn có thể thử dùng dung dịch tẩy vết mực, nhưng trong đó cũng chứa dung môi tương tự như bút viết bảng, đôi khi còn yếu hơn, vì vậy bút viết bảng thực ra có hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm bảng từ trắng và những điều cần biết để nắm thêm các thông tin hữu ích khác khi chọn mua, khi sử dụng bảng được bền lâu nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)