Hướng dẫn sử dụng bảng từ trắng viết bút lông được bền lâu

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 28/01/2022

Bảng từ trắng viết bút là loại bảng có mặt bảng màu trắng, viết bằng bút lông, do mặt bảng từ tính nên có khả năng hút nam châm tốt, thường sử dụng trong giảng dạy, văn phòng.

Bảng từ trắng được phân thành hai loại chủ yếu là bảng từ trắng treo tường và bảng từ trắng có chân di động. Tuy nhiên, hai loại bảng này không có nhiều khác biệt về công năng và loại bút có thể sử dụng.

Bảng từ trắng có chân di động được dùng nhiều trong các văn phòng

Dưới đây chúng tôi gửi tới các bạn Hướng dẫn sử dụng bảng từ trắng viết bút lông được bền lâu nhé:

Hướng dẫn khi sử dụng bảng từ trắng mới mua

– Trên bề mặt bảng được dán một lớp giấy bóng trong suốt. Do đó, trước khi sử dụng, bạn nên bóc lớp giấy bóng này đi, và chờ trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng.

– Trước khi viết, bạn cần dùng khăn lau thật sạch bề mặt. Có thể sử dụng nước rửa kính, nước rửa chén, hoặc các chất tẩy rửa thông thường để vệ sinh. Sau đó, chờ khoảng 15-30 phút để bảng khô hẳn mới sử dụng.

Hướng dẫn khi sử dụng bút viết bảng bảng từ trắng

– Nếu sử dụng bút viết bảng mới, bạn cần lau qua đầu bút với giấy hoặc khăn, để nghiêng đầu bút 30 độ rồi lăn qua lăn lại trên giấy. Viếc này sẽ đảm bảo phần dầu bảo vệ bút sẽ được lau hết, giúp thuận lợi cho quá trình viết và vệ sinh.

– Không để bút ở nơi quá nóng, dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời vì có thể khiến mực bút bị khô gây khó khăn cho quá trình sử dụng. Bên cạng đó, vết mực khô do bị keo lại rất khó để xóa sạch.

Bảng từ trắng loại vừa phù hợp các văn phòng cỡ vừa và nhỏ

– Dùng loại bút lông chứa càng ít dầu càng tốt, bởi những loại bút ít dầu sẽ giúp bạn lau chùi dễ dàng hơn, bảng không bị xanh theo thời gian vì dính mực. Tuy nhiên, người dùng khó có thể xác định loại bút này. Một số lưu ý khi chọn mua: bút viết ra thường rất đậm ở phần đầu, mờ ở phần sau; mực đậm hơn bình thường; bút có nguồn gốc rõ ràng; bút có thương hiệu.

Hướng dẫn vệ sinh bảng từ trắng viết bút lông, bút dạ

– Không sử dụng vật nhọn như: dao, kéo, nùi rửa bát bằng kim loại để cà lên bề mặt bảng vì có thể làm hỏng bề mặt bảng, gây mất thẩm mỹ

– Vết mực cũ (không phải bút lông dầu) để sau 2-3 ngày rất khó xóa (do mực được pha chế một lượng rất nhỏ dầu để tạo màu). Nếu rơi vào trường hợp này, bạn dùng khăn ướt tẩm xà bông, nước rửa chén hoặc nước rửa kính để lau. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng cana để làm sạch.

– Nếu lỡ viết bút lông dầu lên bề mặt bảng, đừng lo lắng. Hãy sử dụng Cana, cồn hoặc xăng xe máy để làm sạch.

– Để không xảy ra hiện tượng trên, bạn nên sử dụng các loại bút viết bảng không có thành phần dầu, hoặc hàm lượng dầu rất ít. Thông thường các loại bút không dầu thường được nhà sản xuất ghi rõ là “khi viết không để lại vết, bạn cần lưu ý các thông số viết trên bút để có cách sử dụng hợp lý, đỡ mất thời gian lau chùi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)