Hướng dẫn trước khi sử dụng bảng từ trắng viết bút

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 17/02/2022

Bảng từ trắng viết bút dùng như nào thì quá đơn giản, các quý khách có thể sử dụng các loại bút viết bảng thông thường trên thị trường để viết. Tuy nhiên, do trên thị trường có nhiều nhà sản xuất khác nhau nên chất lượng bút cũng khác nhau nên để đảm bảo sử dụng bảng được bền lâu thì các quý khách nên lưu ý một số vấn đề:

- Với bảng mới trước khi sử dụng cần lấy khăn lau thật sạch bề mặt bảng, có thể sử dụng nước rửa kính, nước rửa chén, xà bông, hoặc các chất tẩy rửa thông thường khác (không nên lấy chất tẩy rửa bồn cầu để lau vì ở đó thành phần Axit mạnh sẽ có thể nguy hiểm cho người sử dụng) để vệ sinh. Sau khi lau quý khách chờ khoảng 15-30 phút để bảng khô hết mới sử dụng.

bảng từ trắng khung nhỏ N10

- Đối với bảng từ trắng mới thì trên bề mặt bảng có dán một lớp giấy bóng trong suốt. Vì vậy, trước khi sử dụng quý khách nên bóc lớp giấy bóng này đi, và chờ trong khoảng 30 phút trước khi sử dụng nhé.

- Không dùng vật nhọn, như dao, kéo, nút rửa bát bằng kim loại để cà lên bề mặt bảng, hành động này có thể làm hỏng bề mặt bảng, và viết thì không lau được nữa.

- Đối với bút viết bảng mới vừa khui ra thì cần lưu ý lau qua đầu bút bằng giấy hoặc khăn, có thể để nghiêng đầu bút 30 độ rồi lăn qua lăn lại trên giấy để đảm bảo phần dầu bảo vệ bút sẽ được lau hết. Khi đó sẽ viết tốt hơn và vệ sinh cũng tốt hơn.

- Không để bút ở nơi quá nóng như phần trước xe hơi, hay phơi nắng bút việc này sẽ làm bút bị khô hết mực hoặc nếu không khô hết thì phần mực còn lại cũng bị keo lại viết rất khó lau.

- Sử dụng loại bút lông có càng ít dầu càng tốt vì như thế sẽ dễ dàng lau hết vết mực, bảng sẽ không bị xanh theo thời gian do dính mực. (Việc xác định loại bút này là khá khó khăn với người sử dụng nhưng nếu tinh ý bạn có thể nhận thấy một số đặc điểm sau: Bút màu xanh khi viết ra thường rất đậm ở phần đầu, nhưng ở phần sau thì mờ, mực đậm hơn bình thường…).

- Sử dụng bút có nguồn gốc rõ ràng hoặc bút có thương hiệu để đảm bảo các thành phần mực là các chất không gây độc hại.

bảng từ trắng di động 1 mặt

- Có một số trường hợp viết lên bảng trắng bằng bút lông viết bảng (không phải bút lông dầu) giữ nguyên không xóa, sau từ 2 hoặc 3 ngày cần sử dụng lại thì vết mực cũ trở nên rất khó xóa. Nguyên nhân là do mực của nhà sản xuất có được pha chế một lượng rất nhỏ dầu để tạo màu. Để không xảy ra các hiện tượng trên công ty chúng tôi đề nghị quý khách sử dụng các loại bút viết bảng không có thành phần dầu trong bút. Thông thường các loại bút không dầu thường được nhà sản xuất ghi rõ là khi viết không để lại vết, quý khách cần lưu ý các thông số viết trên bút để có cách sử dụng hợp lý, đỡ mất thời gian lau chùi.

Bangtutot.vn là đơn vị cung cấp loại bảng từ trắng Hàn Quốc giá rẻ nhất tại quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Long Biên, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Giá các sản phẩm của chúng tôi luôn rất cạnh tranh trong khi chất lượng luôn hài lòng các khách hàng. 

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Đồng thời các sản phẩm luôn được chúng tôi nghiên cứu dựa trên nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng.

Nhờ có xưởng sản xuất riêng nên các mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được chăm chút, kiểm soát ở mức cao nhất. Đối với các vật tư, nguyên liệu nhập khẩu thì chúng tôi luôn nhập khẩu hàng chính hãng chất lượng cao. Rất hân hạnh được phục vụ các quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)