Mua bảng từ trắng tại Hà Nội ở đâu?

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 07/12/2021

Bảng từ trắng treo tường, bảng từ trắng có chân di động là những mẫu bảng từ trắng văn phòng từ lâu đã trờ nên rất quen thuộc với dân văn phòng và các bạn học sinh. Bảng từ trắng có nhiều ưu điểm:

- Điểm đầu tiên phải nói đến đó chính là mặt bảng trắng, trơn nên viết cực đẹp mà không cần dùng quá nhiều sức, bảng xóa dễ dàng chỉ với một tấm vải nhỏ, xóa sạch nhanh và không để lại bất cứ vết lem nào, tiện lợi hơn rất nhiều so với những loại bảng khác. Trên bề mặt bảng có những dòng kẻ chìm, dễ nhìn, giúp cho việc viết chữ trên bảng được ngay ngắn, thẳng hàng, trình bày sạch đẹp và khoa học hơn.

- Với những loại bảng đen sử dụng phấn, người dùng luôn luôn phải lo sợ phải hít phải bụi phần gây các bệnh về đường hô hấp, bệnh ngoài da thì với bảng từ trắng Hàn Quốc nỗi lo đó hoàn toàn không còn nữa. Đặc biệt, là bảng từ chống lóa nên bảo vệ mắt cực kì tốt, nhất là đối với những em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. 

- Mặt bảng từ nên ngoài công dụng viết chữ ra còn có khả năng hít nam châm, ghim tài liệu, hình ảnh lên trên về mặt bảng dễ dàng mà không làm hư hao hay ảnh hưởng đến chất lượng bảng, cho người sử dụng sự hứng thú hơn.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người thích bảng từ trắng. Tuy nhiên chỗ mua bảng từ trắng Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết. Hãy liên hệ BẢNG TỪ TỐT, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại bảng từ trắng cao cấp với giá cả vô cùng cạnh tranh. Đến với chúng tôi bạn còn nhận được chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bảng từ trắng thì có thể truy cập mục tìm hiểu bảng từ trắng từ a đến z nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)