Nên chọn mua bảng ghim bần hay bảng ghim nỉ?

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 26/01/2022

Bảng ghim bần là loại bảng ghim tài liệu được làm từ bề mặt vỏ cây bần nước. Đây là loại bảng đang được sử dụng phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới. Từ vỏ cây bần được thu hoạch theo định kỳ với chu kỳ 9 năm một lần nhằm bảo vệ cây giúp cây tái tạo, nhưng chiêc vỏ cây bần được làm khô hàng tháng trong rừng, vỏ cây được mang đến các nhà máy để làm các núi chai rượu hoặc cán mỏng để làm bề mặt bảng.

Những đặc điểm nổi bật của bảng ghim bần

- Bảng ghim bần với viền khung được bo bằng nhôm trắng xám tạo cho bảng một kiểu dáng sang trọng, côt bảng được thiết kế với hệ thống chống ẩm, cong vênh chịu nước giúp bao vệ bảng trước những tác nhân tiêu cực từ môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.

- Với bề mặt ghim bần bảng không để lại vết hằn sau khi ghim trên bảng

- Bảng ghim bần thân thiện với môi trường dễ dàng phân huỷ khi không còn dùng đến.

Bảng ghim bần giá rẻ luôn được các khách hàng ưa chuộng

Nên chọn mua bảng ghim bần hay bảng ghim nỉ?

Việc mua bảng ghim bần hay bảng ghim nỉ, bảng ghim có chan di động hay không tùy thuộc nhu cầu và chi phí bạn bỏ ra. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chọn mua bạn nhé.

Combo bảng từ trắng và bảng ghim nỉ, bần cũng là mẫu bảng được ưa chuộng

Mua bảng ghim bần ở đâu rẻ nhất, tốt nhất?

Bảng Từ Tốt vơi hơn 10 trong việc sản xuất và chế tạo các loại bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng ghim tài liệu, bảng trượt thông minh, bảng văn phòng các loại,... Trong đó bảng ghim bần là một trong những dòng bảng mà đội ngũ công nhân và kỹ sư nhà máy luôn không ngừng cải tiến giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành đến mức thấp nhất cho đến tay người sử dụng. Chúng tôi tự tin đem đến cho các khách hàng các sản phẩm tốt với giá cả phải chăng nhất!  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)