Những loại bảng ghim tài liệu đa năng phổ biến

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 27/02/2022

Bảng ghim tài liệu là một trong các loại bảng rất thông dụng trong các văn phòng, trường mầm non và gia đình do tính tiện dụng của nó. Đây là loại bảng dùng để đính văn bản, hình ảnh, các ghi chú rất tiện lợi. Một chiếc bảng ghim tài liệu đặt tại vị trí dễ thấy sẽ giúp bạn không quên những việc quan trọng được ghi chú lại.

Bảng ghim gồm ba loại chính:
Bảng ghim bần: Sử dụng tấm bần làm bảng ghim, nâng cao giá trị văn phòng theo chuẩn Châu Âu. Đẹp, ấm áp, kết hợp khung gỗ tự nhiên, công nghiệp, nhôm, mang giá trị cao tới văn phòng. Trên mặt bảng là lớp Lie ép từ gỗ bần, tạo độ thẩm mỹ, dưới lớp Lie là lớp cao su non dày giúp ghim được sâu hơn, chắc hơn và không để lại lỗ sau khi ghim. Ngoài ra bề mặt bảng được thiết kế bằng cao su nên có sự đàn hồi, ngay cả khi bạn vô tình tác động mạnh vào mặt bảng cũng không làm cho mạnh bảng bị lõm hay biến dạng.

bảng ghim lie bần được ưa chuộng vì giá rẻ

Bảng ghim nỉ đa năng: Với mặt bảng nhập khẩu trực tiếp của Indonesia, ghim không để lại dấu. Và là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay cho văn phòng hay trường học,.. Bảng ghim nỉ treo tường với mặt bảng là lớp vải nỉ Đài Loan tạo màu, tạo độ thẩm mỹ, dưới lớp vải nỉ là lớp cao su non dày giúp ghim được sâu hơn, chắc hơn và không để lại lỗ sau khi ghim. Ngoài ra bề mặt bảng được thiết kế bằng cao su nên có sự đàn hồi, ngay cả khi bạn vô tình tác động mạnh vào mặt bảng cũng không làm cho mạnh bảng bị lõm hay biến dạng.

bảng ghim nỉ đa năng được ưu chuộng vì bền đẹp


Bảng ghim vải bố đa năng: Là sản phẩm bảng ghim rất được nhiều văn phòng, trường học hay gia đình ưa chuộng hiện nay. Dùng để ghim đính hình ảnh tài liệu rất thẩm mỹ và sang trọng.

Tương tự như bảng viết bút lông và bảng viết phấn, cũng có thể được lắp đặt trên tường hoặc lắp đặt trên chân di động hoặc cũng có thể kết hợp với các loại bảng từ trắng, bảng từ xanh để thành bảng combo từ và ghim nỉ / ghim bần rất tiện dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)