Những ưu điểm nổi bật của bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 03/12/2021

Đã qua rồi cái thời sử dụng bảng đen cũ kĩ, mỗi lần viết hoặc xóa trên bảng là phải hứng chịu không biết bao nhiêu bụi bẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nhiều người ái ngại. Nay, bảng từ xanh Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến đã đem đến cho bạn sự mới mẻ, yên tâm trong dạy học. 

Bảng từ xanh Hàn Quốc được biết như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong giảng dạy, thay thế bảng đen cũ kĩ, không tốt cho sức khỏe và lựa chọn bảng từ xanh Hàn Quốc luôn là quyết định đúng đắn với những ưu điểm vượt trội của nó. 

Cấu tạo của bảng từ xanh Hàn Quốc

Loại bảng từ Hàn Quốc này được sản xuất với các bộ phận chính bao gồm mặt bảng từ, cốt bảng từ xanh, và khung bảng từ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mặt bảng sử dụng chất liệu thép phủ sơn màu xanh, bên trên có dòng kẻ mờ, vừa giúp học sinh, giáo viên thuận lợi khi viết, trình bày bài giảng đẹp, vừa có tác dụng chống lóa, không bị mỏi mắt. 

Bảng từ xanh khung đa năng sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giảng dạy

Cốt bảng từ xanh hay còn gọi là phần phía sau mặt bảng sử dụng nhựa tổng hợp cao cấp, tạo độ dày, chắc chắn, nâng cao độ bền khi sử dụng. Khung bảng cũng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xanh bạc, được định hình theo từng kích thước thích hợp cho từng loại bảng, chắc chắn, sang trọng. Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn, tạo thẩm mỹ.

Những ưu điểm đặc biệt của bảng từ xanh Hàn Quốc

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên chọn mua bảng từ xanh Hàn Quốc không thì đây chính là những ưu điểm từ loại bảng từ Hàn Quốc này: 

- Nhờ cấu tạo bề mặt hơi nhám nên bảng từ xanh Hàn Quốc giúp viết bảng cực ăn phấn, hạn chế tối đa được bụi phấn rơi ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là cổ họng và hô hấp, yên tâm dạy và học liên tục với chất lượng bài giảng tốt nhất. 

- Vì là loại bảng từ nên chắc chắn sẽ hạn chế được lực tác động mỗi khi viết lên bảng, mỗi nét chữ khi viết đều nhẹ nhàng, rõ và đẹp, cực thích hợp với đối tượng người sử dụng là học sinh tiểu học, tự tin cho thoải mái trong việc luyện chữ mà chẳng cần ghì tay mạnh, mất sức. 

- Mặt bảng xóa dễ dàng, thậm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt dễ dàng lau sạch mà không để lại vết phấn mờ như bảng thông thường.

- Bảng từ không chỉ dùng để viết mà nó còn có khả năng hít từ cực mạnh, khi cần có thể đính các đồ dùng như nam châm để treo bảng đồ, hình ảnh, biểu đồ,...lên mặt bảng, cho tiết học sinh động, khi gỡ ra vẫn không làm ảnh hưởng đến mặt bảng. 

Bảng xanh Hàn Quốc thật sự là một người bạn không thể thiếu, một thiết bị giảng dạy hỗ trợ đắc lực trong công tác giáo dục. Hãy liên hệ với BANGTUTOT, chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và cho bạn biết những gì bạn cần về các loại bảng từ dạy học và bí quyết lựa chọn sản phẩm như thế nào là tốt nhất. Chúng tôi là nơi bán bảng từ xanh tại Hà Nội, bảng từ xanh tại Sài Gòn, bảng từ xanh tại Hải Phòng, bảng xanh học sinh tại Hòa Bình, .. và các địa điểm trên toàn quốc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)