Tổng hợp các loại bảng từ xanh tốt nhất cho bạn

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 26/11/2021

Bảng từ xanh viết phấn cao cấp là sản phẩm quen thuộc với nhiều thế hệ giáo viên và học sinh, sinh viên. Bảng từ có bề mặt xanh viết phấn được sử dụng rộng rãi và là công cụ không thể thiếu trong công việc giảng dạy. BẢNG TỪ TỐT là đơn vị cung cấp các loại bảng từ xanh viết phấn khung nhỏ, bảng từ xanh viết phấn khung vừa, bảng từ xanh viết phấn khung to, bảng từ xanh có chân di động, bảng có chân di động 1 mặt xanh, bảng có chân di động 2 mặt xanh trắng, bảng xanh treo tường, bảng xanh tiểu học, bảng xanh nhà trường,..

Chúng ta đều biết những ưu điểm vượt trội của bảng từ xanh, đó là:

- Dễ dàng sử dụng, lau sạch: Nhờ áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện lên trên bề mặt mà mặt bảng từ viết phấn Hàn Quốc đem lại cảm giác viết cực kì thích như khi viết trên giấy ngay cả khi bảng còn ướt, đặc biệt dẽ lau chùi mà không để lại bất kì một vết phấn mờ nào. 

- Tạo sự thẩm mỹ cùng độ bền sử dụng: Loại bảng từ này đặc biệt không bao giờ bị cong vênh bởi nhiệt độ hay thời gian sử dụng, đảm bảo độ bền chắc, người dùng có thể tiết kiệm chi phí. 

- Khả năng hút từ tính cực mạnh: Bởi mặt bảng được làm bằng chất liệu tôn, thép nên khi cần treo tài liệu, ảnh minh họa,....bạn chỉ cần sử dụng nam châm mà không cần phải dán như bảng thông thường, vừa không hiệu quả, khi gỡ ra có thể để lại những vết dán rất khó coi. 

- An toàn cho sức khỏe: Nhờ được cải tiến từ những nhược điểm của loại bảng truyền thống nên người dùng có thể yên tâm, khi viết đảm bảo không rơi nhiều bụi phấn, an toàn cho cả giảng viên lẫn học sinh. 

Với những lợi ích trên, chúng tôi có thể khẳng định, bảng từ viết phấn Hàn Quốc chính là thiết bị hoàn hảo nhất, đáng để đầu tư, đặc biệt trong môi trường giáo dục. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp những mẫu bảng từ xanh được ưa chuông nhất:

1. Bảng từ xanh khung nhỏ N10

2. Bảng từ xanh in ô li tiểu học khung nhỏ N10

3. Bảng từ xanh cỡ nhỡ khung N14

4. Bảng từ xanh đa năng khung phao N16

5. Bảng từ xanh in ô li tiểu học khung N14

6. Bảng từ xanh di động 1 mặt

7. Bảng di động 1 mặt xanh in ô li tiểu học

8. Bảng từ xanh 2 mặt lật xoay 360 độ

9. Bảng 2 mặt từ xanh nỉ nhám lật xoay 

10. Bảng 2 mặt từ xanh từ trắng khung gỗ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)