Top 3 công dụng nổi bật nhất của bảng từ trắng viết bút lông

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 07/02/2022

Bảng từ trắng viết bút lông là dòng sản phẩm khá phổ biến tại các văn phòng công ty hiện nay. Mặt bảng từ trắng có kẻ ô li chìm 5cm x 5cm  chống lóa được nhập khẩu chính hãng của công ty Dongbu Steel Hàn Quốc nên yên tâm về chất lượng, khung nhôm bo chuyên dụng bao quanh, 4 góc là 4 co nhựa tạo tính thẩm mỹ và tránh sắt nhọn.

Bảng từ trắng viết bút lông từ lâu đã trở nên quen thuộc do có nhiều ưu điểm nổi trội. Mua 1 mà được hàng tá công năng sử dụng thì bạn ngại gì không sắm 1 chiếc bảng từ trắng Hàn Quốc khi có nhu cầu nhỉ? Hãy cùng bangtutot.vn điểm qua top 3 công dụng nổi bật của bảng từ trắng nhé:

Thứ nhất, mặt bảng từ có thể dùng viết bút lông rất tốt, đây là chức năng chính của mặt bảng. Vì mặt bảng tương đối trắng và có độ bóng, nên sau khi viết những thông tin cần thiết trong cuộc họp hoặc những nội dung học trong lớp, chúng ta có thể dễ dàng lau chùi mà không sợ để lại những vết lem bám lại trên bề mặt bảng, do đó cũng không sợ bề mặt bị ố vàng qua thời gian dài sử dụng.

bảng từ trắng viết bút dễ lau chùi, dễ xóa

Công dụng thứ 2 khi mua bảng từ trắng Hàn Quốc là bảng từ trắng này còn có chức năng hít giấy lên bảng bằng những viên nam châm nhiều màu sắc nhằm tô điểm thêm cho văn phòng và trường học nhìn thu hút hơn.

Côn dụng thứ 3 mặt bảng từ này còn có công dụng chống lóa, nên nó có thể dùng làm nền máy chiếu, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua màn chiếu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng mức giá phải chăng nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)