Ứng dụng bảng từ xanh và bảng từ trắng có gì khác biệt?

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 09/03/2022

Đã từ lâu, bảng từ chống lóa với những ưu điểm vượt trội đã dần thay thế những chiếc bảng đen truyền thống trong trường học hay những chiếc bảng mica trong văn phòng. Có hai dòng bảng từ là bảng từ trắng viết bút và bảng từ xanh viết phấn với một chút khác biệt trong cách sử dụng nhưng đều rất được ưa chuộng. Vậy ứng dụng của bảng từ xanh và bảng từ trắng có gì khác biệt?

Trước tiên khác biệt về cách sử dụng:

- Bảng từ trắng dùng bút lông hoặc bút dạ để viết lên bề mặt bảng. Sau khi viết, bạn có thể dùng bông lau bảng chuyên dụng tẩy sạch các vết mực một các dễ dàng.

- Bảng từ xanh có bề mặt làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện nên rất ăn phấn. Bảng viết bằng phấn rất đều nét và dễ lau sạch.

bảng từ xanh viết phấn phủ sơn tĩnh điện nên bám phấn

Từ khác biệt cách sử dụng sẽ dẫn tới khác biệt trong ứng dụng của hai loại bảng từ này:

Trong thực tế, bảng từ xanh được ưa chuộng lắp đặt tại các trường học từ bậc trung học phổ thông trở xuống, do từng nét phấn đã gắn liền và trở thành một phần không thể thiếu của lứa tuổi học sinh. Khi sử dụng bảng từ xanh, các nét chữ cũng được chau chuốt hơn, có thể viết đậm nhạt, nét nghiêng nét thẳng vô cùng đẹp mắt. Bảng dễ xóa và chống lóa tốt nên đã nhanh chóng trở thành một người bạn thân thuộc với các giáo viên và học sinh.

Đối với các trung tâm đào tạo, bậc đại học, cao đẳng, bảng từ trắng khổ to lại được ưu ái hơn, do khả năng viết nhanh bằng bút lông. Bảng từ trắng cũng mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho môi trường giảng dạy này.

bảng từ trắng viết bút lại được dân công sở, văn phòng ưa thích

Trong môi trường công sở, bảng từ trắng văn phòng với hai loại nhỏ gọn: bảng từ trắng treo tường và bảng từ trắng di dộng (có bánh xe tiện di chuyển) luôn được các văn phòng, công ty tin dùng. Bên cạnh sự chuyên nghiệp, dễ viết, xóa, bảng từ trắng còn có thể dùng làm màn chiếu cho máy chiếu rất tiện dụng.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc bảng phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Bất cứ khi nào muốn tìm hiểu, mua các loại bảng từ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cùng chế độ chăm sóc khách hàng và giá cả tốt nhất nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)