Chính sách chung cho nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên phân phối bảng từ trắng, bảng từ xanh, bảng văn phòng và các loại bảng khác

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 18/12/2021

CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, BẢNG TỪ TỐT không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp các loại bảng từ xanh, bảng từ trắng, bảng văn phòng, bảng ghim tài liệu, bảng trượt thông minh, bảng xanh học sinh, bảng trắng văn phòng,..hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, BẢNG TỪ TỐT phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc minh bạch như sau.

I. Nguyên tắc hợp tác bền vững

– Bảng Từ Tốt chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý, Cộng tác viên.

– Quan tâm, hỗ trợ Đại lý, Cộng tác viên nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh

– Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, Cộng tác viên đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

– Cùng đại lý, cộng tác viên mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý, mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý.

II. Chính sách giá và chiết khấu dành cho đại lý

– Bảng Từ Tốt sẽ gửi bảng báo giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu cho Đại lý. Giá bán lẻ trong bảng báo giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

– Sau 6 tháng, chúng tôi sẽ dựa vào doanh số, quy mô, năng lực của Đại lý, Cộng tác viên để có mức chiết khấu hợp lý nhất cho Đại lý đó.

– Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cho Đại lý, Cộng tác viên theo đúng giá quy định trong bảng báo giá

– Chúng tôi sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Đại lý, Cộng tác viên nhập hàng thường xuyên.

III. Hợp đồng & công nợ

– Sau khi hai bên ký hợp đồng, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.

– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng và công nợ.

IV. Hỗ trợ đại lý

Hỗ trợ về Marketing:

– Thông tin Đại lý sẽ được cập nhật trên trang website, fanpage của Bảng Từ Tốt.

– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng. 

 

Hỗ trợ về hàng hóa:

– Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Bảng Từ Tốt sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

– Chúng tôi hỗ trợ giao hàng đến tận tay Khách hàng của Đại lý, đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho Bảng Từ Tốt đến điểm giao nhận của Đại lý.

V. Yêu cầu đối với đại lý

– Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp. 

– Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách. 

– Hỗ trợ, kết hợp với Bảng Từ Tốt khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý. 

– Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của Bảng Từ Tốt, không bán phá giá (trừ các trường hợp đặc biệt nhận được sự thống nhất của Bảng Từ Tốt).

Cá nhân hoặc công ty có nhã ý hợp tác với Bảng Từ Tốt vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết và tư vấn cụ thể. 

ĐT: 0964.528.286.

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH SẢN PHẨM ƯNG Ý TẠI WEBSITE: https://bangtutot.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)