Mẹo hay viết chữ đẹp trên bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc cho học sinh

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 19/11/2021

Với các học sinh tiểu học, đây chính là giai đoạn thích hợp nhất để rèn luyện chữ viết. Thay vì viết trên giấy, viết trên bảng từ xanh viết phấn cũng là ý tưởng tuyệt vời để bé có thể tập làm quen.

Bảng từ xanh viết phấn bề mặt sáng, viết dễ dàng, hoàn toàn thích hợp cho bé khi luyện chữ. Tuy nhiên điều bạn cần chú ý liệu cách viết của bé từ tư thế đứng đến cầm phấn có đúng hay không, hãy cùng xem chia sẻ hay dưới đây để cho các bé có được nét chữ đẹp hơn kích thích môi trường học đường thêm năng động nhé. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm viết chữ đẹp trên bảng từ xanh nhé:

Tư thế đứng viết bảng đúng

Điều đầu tiên và cũng khả quan trọng ảnh hưởng đến quá trình rèn chữ của bé đó chính là tư thế phải đúng dù là ngồi hay đứng. Với bảng từ học sinh treo tường, khi đúng bạn phải tập cho bé đứng nghiêng một gốc nhất định tùy theo vị trí và không gian nơi viết và khoảng cách đúng tới bảng cách nhau khoảng 30cm, mắt nhìn luôn ngang tầm viết, tay cầm phấn luôn ở dưới dòng đang viết.


Nếu là bảng cầm tay với kích thước nhỏ thì đơn giản hơn bởi tư thế hoàn toàn giống như khi bé tập viết trên giấy. 

Cách cầm phấn hợp lý

Một khi cầm phấn lỏng lẻo thì ngay cả bạn cũng chẳng thể nào viết được chữ đẹp và chắc, vì vậy, hãy tránh điều này khi rèn chữ cho bé. 

Khi cầm, đầu ngón cái nên cách phấn viết khoảng 1cm, cầm bằng 3 đầu ngón tay như khi cầm bút, viết nhẹ nhàng trên mặt bảng, không nên tì tay quá mạnh sẽ khiến tốc độ viết chậm và nhanh mỏi tay. Luôn giữ tay một khoảng cách vừa phải không nên viết với quá xa mà di chuyển người theo sao cho hợp lí.

Chọn bảng từ xanh chất lượng 

Ngoài hai yếu tố trên thì chất lượng bảng từ xanh viết phấn cho học sinh đôi khi cũng ảnh hưởng đến khả năng viết bảng của bé, một vài loại bảng kém chất lượng thì rất khó viết, mặt bảng không ăn phấn, nhìn dễ bị lóa, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các em học sinh, do đó, tốt nhất nên chọn bảng chất lượng từ những nơi cung cấp uy tín trên thị trường. Lý do tại sao bảng từ xanh viết phấn được chọn thay cho bảng đen viết phấn?

Trên đây chính là kỹ thuật và một số lưu ý khi cho bé rèn chữ trên bảng từ xanh viết phấn mà phụ huynh, giáo viên nên biết để tập luyện cho con em mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Khi muốn mua bảng từ xanh chất lượng cao, giá rẻ, đừng quên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp uy tín nhất cho mình, liên hệ BẢNG TỪ TỐT, chắc chắn bạn sẽ có được bảng văn phòng tốt nhất được sản xuất theo đúng yêu cầu với giá cả phải chăng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)