Tại sao nên chọn mua bảng từ trắng có chân di động?

Đăng bởi Ms Huong vào lúc 14/02/2022

Hiện nay, trong các công ty hay văn phòng đều luôn trang bị bảng văn phòng để truyền tải thông tin hay hội họp được thuận lợi. Vì tính chất linh động trong các cuộc họp nên các công ty, văn phòng ngày càng có xu hướng lựa chọn bảng từ trắng có chân di động nhiều hơn.

Bảng từ trắng có chân di động là gì?

Sản phẩm cũng là bảng từ nên có những đặc trưng có bảng từ. Loại bảng này được làm bằng thép từ tính Hàn Quốc có kẻ ô ly mờ trên bề mặt. Sản phẩm luôn có những đặc tính của bảng từ trắng là hút nam châm. Có thể ghim giấy tờ, văn kiện thông báo trên bảng. Sản phẩm vẫn sử dụng viết bút dạ thông thường. Người dùng không bị lóa mắt khi nhìn vào bảng trong nhiều giờ đồng hồ.

bảng từ trắng có chân di động được lựa chọn nhiều trong các văn phòng, công ty

Điểm nổi bật là sản phẩm có thêm bộ khung chân được làm bằng thép tĩnh điện. Chúng được gắn bánh xe dễ dàng di chuyển bất cứ chỗ nào. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Dễ viết, dễ lau, không để lại vết.

Bảng từ trắng có chân di động có những ưu điểm gì?

Bảng từ trắng có chân di động nên dễ dàng di chuyển khắp nơi

Bảng từ trắng có chân có lợi thế hơn những dòng bảng khác là vì sản phẩm có thể di chuyển một cách linh hoạt bằng bánh xe. Khung chân chữ T. Bánh xe lăn có chốt hãm. Phanh hãm ở bánh xe giúp điều khiển bảng đứng yên. Dễ điều khiển và di chuyển bất cứ chỗ nào người dùng muốn. Đây là điểm cộng vô cùng lớn của sản phẩm. Thiết kế này giúp người dùng tiết kiệm được không gian căn phòng. Khi không sử dụng đến thì đem đi cất vào kho hay góc nhà. Điều này giúp không gian rộng rãi, gọn gàng hơn.

Bảng từ trắng có chân di động có đặc tính thẩm mỹ và hiện đại

Ngoài đặc điểm nổi bật là có chân, thì bảng từ trắng có chân di động còn có những đặc điểm của bảng từ. Mặt bảng có ô ly kẻ mờ giúp chữ viết thanh nhẹ, đẹp, gọn. Không có vết mờ khi lau chùi. Điều này giúp bảng có tính thẩm mỹ cao hơn những dòng bảng khác. Với đặc tính hút nam châm có thể đính kèm văn bảng hay thông báo. Điều này giúp bảng trở nên hiện đại và phù hợp với không gian của những tòa cao ốc hiện nay.

Bảng từ trắng có chân di động có giá tiết kiệm

Với nhiều đặc điểm nổi bật và ưu việt như vậy, thường chúng ta hay nghĩ sản phẩm giá cao. Ngược lại, sản phẩm có giá tiết kiệm và bình dân với khoảng 1 triệu rưỡi tới 2 triệu chúng ta có thể sở hữu chúng. Chính vì giá cả phải chăng nên chúng ta rất thường hay bắt gặp sản phẩm ở văn phòng, công ty, xí nghiệp… Khi chúng ta mua thứ gì đó điều đầu tiên chúng ta do dự là giá cả. Hiểu được điều này, vì vậy bảng từ trắng có chân di động luôn có mức giá phù hợp tiết kiệm cho người dùng.

Bảng từ trắng có chân di động hay được dùng ở đâu?

Chính vì sự tiện lợi và linh động nên bảng từ được dùng ở rất nhiều nơi. Sản phẩm được dùng trong công ty, văn phòng, xí nghiệp để hội họp, ghi thông báo, kết quả công việc… Sản phẩm còn được lựa chọn trong các buổi diễn thuyết, đào tạo tại các trung tâm. Đâu đó, bạn cũng hay thấy sản phẩm trong bệnh viện để thông báo lịch trực các y bác sỹ. Và còn nhiều nơi như trong nhà, trong lớp học thêm…

Địa chỉ uy tín cung cấp bảng từ trắng có chân di động ở đâu?

Khi chúng ta mua bảng điều quan trọng nhất để có sản phẩm tốt như mong đợi đó là lựa chọn nơi mua. Một địa chỉ bán uy tín chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Cũng như mang lại niềm tin khi sử dụng sản phẩm. Bảng Từ Tốt là địa chỉ uy tín để mua bảng từ trắng tại Hà Nội các bạn nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)